1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực HCM sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

– Với các địa chỉ không thuộc HCM, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của AB22.
– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng.
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ bangheduytan.com sẽ thông báo đến quý khách hàng.
– Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

Chuyển khoản qua ngân hàng : Khách hàng chuyển khoản cho bangheduytan.com chậm nhất là vào ngày giao hàng, theo thông tin như dưới đây:

Tên TK: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ AB 22
Số TK: 118002852728
Vietinbank, chi nhánh 1 PGD Trần Hưng Đạo, HCM

3 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

– Phí vận chuyển+ bảo hiểm: tính phí đối với các mặt hàng dựa trên mức phí của công ty thứ 3 hợp tác với bangheduytan.com.


4 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển khác. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng bangheduytan.com bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần chủ động liên hệ với nhau, bangheduytan.com sẽ không còn trách nhiệm.