Cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa ngăn nắp và gọn gàng

Cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa ngăn nắp và gọn gàng

Cách sắp xếp quần áo trong tủ nhựa ngăn nắp và gọn gàng – Bạn mua tủ nhựa để quần áo được gọn gàng song việc sắp xếp không hợp lý luôn khi chiếc tủ của bạn luôn trong trạng thái bề bộn và lộn xộn. Không ít lần bạn phải than trời than đất bởi việc sắp xếp thật tốn thời gian mà quần áo sẽ lại trở nên bề bộn sau vài lần lấy đồ.

Nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì tham khảo ngay bài viết của Bàn ghế Duy Tân về những tips sắp xếp quần áo gọn gàng trong tủ nhựa cực hay nhé!!!

Cuộn tròn quần áo giúp tiết kiệm diện tích

Theo thói quen, chúng ta thường gấp quần áo thành ô vuông rồi xếp chồng lên nhau trong tủ. Song thực tế chứng minh rằng xếp chồng vuông quần áo sẽ khiến ta khó khăn hơn trong việc tìm đồ khi cần, bạn mất công xếp quần áo gọn gàng rồi tất cả sẽ lại trở nên bừa bộn trong phút chốc. Các loại quần áo vải lụa, vải tơ tằm, vải thô khi gấp sẽ hằn lại vết, mỗi lần cần mặc đi đâu thì lại cần phải ủi qua lại.

Còn với cách xếp quần áo cuộn tròn, bạn dễ dàng hơn trong việc tìm quần áo, quần áo luôn phẳng phiu gọn gàng, là cách hay giúp tiết kiệm không gian của tủ đựng. Giúp bạn để được nhiều đồ hơn trong một lần chứa.

Tủ nhựa 5 tầng 10 ngăn Duy Tân

>>> Xem thêm: Tủ nhựa 5 tầng 10 ngăn Duy Tân

Cách sắp xếp quần áo và phân loại

– Bạn cần phải phân loại đồ để sắp xếp sao cho hợp lý, tiện lợi nhất:

– Với đồ cũ và đồ mới. Các loại đồ cũ mà bạn không mấy khi mặc đến thì nên cất sâu vào bên trong tủ. Đồ mới hay mặc thì để ở sát rìa ngoài để dễ dàng lấy ra hơn.

– Với đồ mặc đi làm, đi chơi, đồ mặc ở nhà: Các loại bộ đồ mặc nhà thì nên gấp theo từng bộ có cả áo và quần, đặt góc ngoài tủ để dễ lấy nhất. Các loại đồ công sở thì nên sắp theo từng bộ từng màu, hoặc treo lên để đảm bảo luôn phẳng phiu, không có nếp nhăn.

– Các loại đồ đi chơi luôn có số lượng nhiều hơn các loại quần áo khác, bạn nên dành riêng một ngăn tủ để đựng các loại quần áo đi chơi. Bạn có thể phân loại ra là áo sơ mi, áo khoác, váy đầm hay áo thun, sắp xếp lần lượt theo chất liệu và màu sắc. Với những bộ cánh đi chơi yêu thích, bạn nên để hẳn ra ngoài để dễ nhìn ngắm hơn.

Các loại quần thường chiếm một diện tích lớn trong tủ quần áo, bạn cũng nên để riêng và gấp lại thật gọn gàng. Không nên để chung quần và áo với nhau, bạn sẽ khó kiểm soát bản thoát khi lật tung cả quần và áo để tìm chiếc quần yêu thích những lúc vội vàng.

Tủ nhựa 5 tầng Duy Tân

>>> Xem thêm: Tủ nhựa 5 tầng Duy Tân

Loại bỏ những loại quần áo lâu ngày không mặc

– Quần áo bạn có thể thường xuyên mua mới mà quên mất rằng, chiếc tủ của bạn chỉ có một dung tích chứa nhất định. Để tránh tình trạng tủ đựng quá tải, bạn có thể cân nhắc bỏ đi những loại quần áo lâu ngày không mặc đến. Những loại quần áo đã quá lâu không mặc hoặc đã quá cũ, đôi khi vì tiếc mà bạn không lỡ bỏ đi xong chúng chính là nguyên nhân khiến tủ của bạn trở nên bừa bộn.

– Các loại quần áo cũ xong vẫn mặc được, sạch sẽ và không bị rách hay bung chỉ. Bạn có thể mang chúng đi từ thiện, sẽ giúp ích cho những người trong hoàn cảnh khó khăn đang cần những chiếc áo ấm.

– Một số loại đồ bạn mới mua, chỉ mặc có vài lần nhưng không muốn mặc lại nữa. Bạn có thể đăng lên các chợ online để thanh lý, cũ người mới ta, quần áo mới mà giá lại hát rẻ, tủ quần áo gọn gàng còn bạn hồi lại được một số tiền đáng kể.

– Một số loại đồ đã quá cũ, không mặc được nữa. Hãy cắt chúng ra các mảnh nhỏ để làm rẻ lau, rẻ lau sàn, lau kính, lau đũa, lau xe, lau nhà bếp,…tips này cũng được các mẹ sử dụng phổ biến bởi rất tiện.

– Tuy nhiên với những số lượng đồ mặc thường ngày quá lớn, bạn hãy thử lựa chọn sang các loại tủ nhựa nhiều ngăn, tủ nhựa lớn để việc để cất đồ được thoải mái hơn nhé.

Tủ nhựa 3 ngăn

>>> Xem thêm: Tủ nhựa 3 ngăn

Dùng hộp đựng để sắp xếp quần áo tiện lợi

Bên cạnh quần áo, chúng ta còn có các món đồ khác trong tủ như khăn quàng, mũ, túi xách, tất vớ, thắt lưng, cà vạt,…Khi đó, để giữ những đồ vật nhỏ khó sắp xếp được gọn gàng, sử dụng những chiếc hộp nhỏ sẽ vô cùng tiện ích. Bạn có thể tận dụng các loại hộp carton dùng để đựng hàng ship, hàng vận chuyển, để các loại phụ kiện khác nhau vào các ngăn khác nhau để dễ dàng bảo quản khỏi ẩm mốc và bụi bẩn. Giúp những đồ nhỏ xinh không bị thất lạc, tủ đựng quần áo thì gọn gàng, nhà cửa luôn ngăn nắp.

Tủ nhựa Duy Tân

>>> Xem thêm: Tủ nhựa Duy Tân

Mua ngay các mẫu tủ nhựa nhiều ngăn tiện dụng tại Duy Tân

Tại Bàn ghế Duy Tân chúng tôi cung cấp các sản phẩm gia dụng bằng nhựa chất lượng cao cấp của Duy Tân trên trang web bangheduytan.com.

Quý khách vui lòng xem chi tiết các sản phẩm trên trang để chọn cho mình mẫu tủ nhựa ưng ý nhất nhé !!!

>>> Thông tin: Bàn ghế Duy Tân

—- 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AB 22

Địa chỉ: 71/8 Đường số 8, Khu phố 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Ðức, Thành phố Hồ Chí Minh

GPKD: số 0316209167 do sở KH&DT TP.HCM cấp ngày 20 tháng 3 năm 2020

Liên hệ: 0932620138

Email: admin@anhbinh22.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *