Top 5 mẫu Thùng đá Matsu

Top 5 mẫu Thùng đá Matsu

Thùng đá Matsu là vật dụng không thể thiếu trong các chuyến đi xa, trong các quán ăn quán nước phục đồ ăn đồ uống đông lạnh. Với công năng sử dụng tuyệt vời, giá thành vô cùng phải chăng, mẫu thùng đá Matsu Duy Tân được các cửa hàng vô cùng ưa chuộng.

Trong bài viết hôm nay, Bàn ghế Duy Tân sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu thùng đá Matsu tiện dụng được ưa chuộng nhất.

Ưu việt của Thùng đá Matsu Duy Tân

Chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA

Nhựa BPA là loại nhựa vô cùng độc hại cho sức khỏe con người, là thành phần chính trong các sản phẩm nhựa số 7, nhựa số 6. Sử dụng các sản phẩm từ nhựa BPA lâu ngày sẽ là mối nguy hiểm tiềm tàng của các bệnh ung thư, sự phát triển của các tế bào và các bệnh tâm lý. 

Đặc biệt với các sản phẩm nhựa dùng để đặt đồ ăn đồ uống, bạn càng nên cẩn trọng hơn về các chất liệu được sử dụng. Với sản phẩm thùng đá Matsu Duy Tân, chất liệu nhựa được dùng là nhựa PP, đã được bộ ban ngành thông qua, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhựa PP còn có tính dẻo cao, độ bền cơ học tốt lên đến 10 năm, chống chịu tốt thời tiết khắc nghiệt. Vô cùng tiện lợi cho việc mang cùng đi chơi, đi picnic, đi du lịch.

Thiết kế hiện đại 

Điểm khác biệt lớn nhất làm nên giá trị của sản phẩm thùng đá Duy Tân là sự thông minh trong thiết kế. Đáy thùng có vòi gạt để tiện lấy nước mát, bánh xe được trang bị để dễ dàng mang vác di chuyển khi trong thùng đựng quá nhiều đồ nặng.

Giữ nhiệt trong nhiều tiếng

Nắp đậy thùng đá chắc chắn, lớp nhựa được thiết kế thông minh, hạn chế sự ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài tới nhiệt độ bên trong thùng. Kéo dài thời gian trữ lạnh đồ ăn, đồ uống, bạn sẽ không phải thường xuyên thay nước, thay đá cho thùng Matsu.

>>> Sản phẩm: Thùng đá Matsu Duy Tân

Báo giá các Thùng đá Matsu Duy Tân

Thùng đá Matsu Duy Tân 12 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 12 lít là sản phẩm thùng nhựa đựng đá mini với dung tích chứa 12 lít cho một lần để. Các kích thước của thùng đá lần lượt là 37.1cm x 25.8cm x 26.4cm tương ứng với chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Hiện sản phẩm thùng đá 12 lít được bán tại Bàn ghế Duy Tân với giá 180.000 đồng.

Thùng đá Matsu Duy Tân 12 lít

>>> Sản phẩm: Thùng đá Matsu Duy Tân 12 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 25 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 25 lít là sản phẩm thùng nhựa đựng đá mini với dung tích chứa 25 lít cho một lần để. Các kích thước của thùng đá lần lượt là 47cm x 33.7cm x 33.7cm tương ứng với chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Hiện sản phẩm thùng đá 25 lít được bán tại Bàn ghế Duy Tân với giá 290.000 đồng.

Thùng đá Matsu 25 lít

>>> Sản phẩm: Thùng đá Matsu Duy Tân 25 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 35 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 35 lít là sản phẩm thùng nhựa đựng đá mini với dung tích chứa 35 lít cho một lần để. Các kích thước của thùng đá lần lượt là 56.3cm x 37.5cm x 37.3cm tương ứng với chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Hiện sản phẩm thùng đá 35 lít được bán tại Bàn ghế Duy Tân với giá 380.000 đồng.

Thùng đá Matsu 35 lít

>>> Sản phẩm: Thùng đá Matsu Duy Tân 35 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 45 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 45 lít là sản phẩm thùng nhựa đựng đá mini với dung tích chứa 45 lít cho một lần để. Các kích thước của thùng đá lần lượt là 60.6cm x 41cm x 41cm tương ứng với chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Hiện sản phẩm thùng đá 45 lít được bán tại Bàn ghế Duy Tân với giá 470.000 đồng.

Thùng đá Matsu 45 lít

>>> Sản phẩm: Thùng đá Matsu Duy Tân 45 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 60 lít

Thùng đá Matsu Duy Tân 60 lít là sản phẩm thùng nhựa đựng đá mini với dung tích chứa 60 lít cho một lần để. Các kích thước của thùng đá lần lượt là 65.7cm x 41cm x 45.5cm tương ứng với chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Hiện sản phẩm thùng đá 60 lít được bán tại Bàn ghế Duy Tân với giá 570.000 đồng.

Thùng đá Matsu 60 lít

>>> Sản phẩm: Thùng đá Matsu Duy Tân 60 lít

Thùng đá Matsu chất lượng với giá thành tốt tại Bàn ghế Duy Tân

– Duy Tân là thương hiệu uy tín được người Việt tin dùng cho những sản phẩm chất lượng từ nhựa. Hầu hết các hộ gia đình tại Việt Nam hiện tại đều sử dụng các đồ dùng bằng nhựa Duy Tâm nhờ chất lượng tốt, bền, giá thành phải chăng, nhiều lựa chọn.

– Bàn ghế Duy Tâm là địa chỉ đã được Duy Tân ủy quyền phân phối sản phẩm, mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

– Không chỉ thùng đựng đá, cây lau nhà, kệ đựng giày, kệ đựng bát đĩa, chúng tôi còn phân phối những sản phẩm khác từ nhựa như tủ nhựa, ghế nhựa, bàn nhựa, bình nước nhựa,…

– Quý khách vui lòng xem thêm chi tiết các sản phẩm tại trang web bangheduytan.com của Bàn Ghế Duy Tân.

Kính chúc quý khách những trải nghiệm mua sắm vui vẻ !!!

>>> Thông tin: Bàn ghế Duy Tân

—- 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AB 22

Địa chỉ: 71/8 Đường số 8, Khu phố 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Ðức, Thành phố Hồ Chí Minh

GPKD: số 0316209167 do sở KH&DT TP.HCM cấp ngày 20 tháng 3 năm 2020

Liên hệ: 0932620138

Email: admin@anhbinh22.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *