Các loại Thùng nhựa Duy Tân được ưa chuộng nhất

Các loại Thùng nhựa Duy Tân

Các loại Thùng nhựa Duy Tân – Các loại thùng nhựa Duy Tân đang được bán tại Bàn ghế Duy Tân với giá vô cùng tốt. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua các loại thùng nhựa Duy Tân, tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bàn ghế Duy Tân nhé.

Thùng nhựa dùng để làm gì?

Thùng nhựa là sản phẩm thùng đựng có dung tích chứa rất lớn, rất cao và sâu. Được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt, hầu như trong ngôi nhà của bất cứ gia đình Việt nào cũng có ít nhất một chiếc thùng nhựa.

Thùng nhựa trong gia đình thường dùng để đựng gạo hoặc dự trữ nguồn nước sạch. Các loại thực phẩm không để được tủ lạnh như khoai tây, bí, cà chua,…thì các mẹ cũng thường để hết trong thùng nhựa cho gọn. Do để các loại đồ ăn cho nên chất liệu thùng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Nhiều loại thùng nhựa mỏng, có mùi hắc, không chỉ làm thực phẩm ám mùi mà còn vô cùng độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Thường các loại thùng kém chất lượng được làm từ nhựa BPA, nhựa số 7 sẽ có khả năng gây ung thư, gián đoán chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe cả vật chất lẫn tinh thần.

Thùng nhựa trong sản xuất thường được dùng đựng các sản phẩm để dễ dàng vận chuyển đến đối tác. Loại thùng này sẽ được thiết kế khác các loại thùng nhựa dùng trong gia đình, phần thành được làm chắc chắn hơn, nắp đạy cũng khít và kín hơn. Thùng nhựa dùng trong sản xuất thường được dùng để đựng đồ dùng, linh kiện kỹ thuật, các loại đồ chơi, các loại hạt nhỏ, các dạng chất lỏng phục vụ hoạt động sản xuất.

Chính vì sự khác biệt về nhu cầu sử dụng mà thùng nhựa sẽ thường được chia ra làm hai loại là thùng nhựa tròn thùng nhựa đa năng.

>>> Sản phẩm: Thùng nhựa Duy Tân

Các loại thùng nhựa Duy Tân

Thùng nhựa chữ nhật

Thùng nhựa chữ nhật không quá sâu, có bài ngang rộng, loại thùng nhựa trong suốt giúp ta dễ dàng tìm kiếm đồ vật hơn. Ở hai bên thùng có phần quai xách giúp việc cầm lên, di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ phục vụ cho sản xuất thì hộp đựng dùng để đựng các loại giày, máy ảnh cũng rất tiện. Do thiết kế khít kín, đồ đựng bên trong sẽ không bị ảnh hưởng thời tiết mưa nồm nóng ẩm. Thùng nhựa chữ nhật có đủ các dung tích từ thùng nhựa dung tích nhỏ đến dung tích vừa. 

– Thùng nhựa chữ nhật 10 lít

– Thùng nhựa chữ nhật 15 lít

– Thùng nhựa chữ nhật 30 lít

– Thùng nhựa chữ nhật 45 lít

– Thùng nhựa chữ nhật 55 lít

Thùng nhựa chữ nhật 30 lít

>>> Sản phẩm: Thùng nhựa chữ nhật 30 lít

Thùng nhựa vuông

Thùng nhựa vuông có thiết kế gần giống với thùng nhựa chữ nhật với phần tay cầm chắc chắn phục vụ việc xách lên di chuyển. Tuy nhiên loại thùng nhựa vuông sẽ là chất nhựa đặc không trong suốt, người dùng không muốn đồ đựng bên trong nhìn thấy được. Có thể do bảo mật quy trình sản xuất hoặc đơn giản là muốn cảm quan thấy gọn gàng, đồng nhất nên chọn loại thùng không trong suốt. Thùng nhựa vuông sẽ được thiết kế sâu hơn và đa dạng dung tích hơn, từ thùng nhựa vuông dung tích nhỏ, thùng nhựa vuông dung tích vừa, thùng nhựa vuông dung tích lớn để có thể đựng được các loại đồ cồng kềnh.

– Thùng nhựa vuông 15 lít

– Thùng nhựa vuông 30 lít

– Thùng nhựa vuông 55 lít

– Thùng nhựa vuông 90 lít

– Thùng nhựa vuông 120 lít

– Thùng nhựa vuông 140 lít

– Thùng nhựa vuông 220 lít

Thùng nhựa vuông 220 lít

>>> Sản phẩm: Thùng nhựa vuông 220 lít

Thùng nhựa tròn

Thùng nhựa tròn được dùng trong sinh hoạt, phổ biến với hai màu đỏ, xanh dương, xanh lá. Nhựa PP/ABS an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Các loại thùng nhựa tròn được thiết kế dạng hình trụ thon dần về phía đáy, phần thành thùng cao, thùng sâu để được nhiều đồ và tiết kiệm diện tích không gian cho gia chủ. Thùng được trang bị nắp đạy để đảm bảo vệ sinh, thời tiết khí hậu không ảnh hưởng đến chất lượng đồ bên trong và đồ đựng bên trong cũng không bị sánh ra ngoài, các loại thực phẩm nặng mùi cũng sẽ không bị bay mùi ra ngoài.

Thùng nhựa tròn đa dung tích với các loại thùng nhựa tròn dung tích nhỏ, thùng nhựa tròn dung tích vừa, thùng nhựa tròn dung tích lớn.

– Thùng nhựa tròn 25 lít 

– Thùng nhựa tròn 35 lít 

– Thùng nhựa tròn 45 lít 

– Thùng nhựa tròn 60 lít 

– Thùng nhựa tròn 90 lít 

– Thùng nhựa tròn 120 lít 

– Thùng nhựa tròn 160 lít 

– Thùng nhựa tròn 220 lít 

Thùng nhựa tròn 45 lít

>>> Sản phẩm: Thùng nhựa tròn 45 lít

Mua thùng nhựa với giá thành tốt tại Bàn ghế Duy Tân

– Không chỉ thùng nhựa, Bàn ghế Duy Tân cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm tủ nhựa, bàn nhựa, ghế nhựa, cây lau nhà nhựa,… 

– Thông tin chi tiết đầy đủ về các sản phẩm đều được đăng tải đầy đủ trên trang web bangheduytan.com của Bàn Ghế Duy Tân.

.

>>> Thông tin: Bàn ghế Duy Tân

—- 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AB 22

Địa chỉ: 71/8 Đường số 8, Khu phố 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Ðức, Thành phố Hồ Chí Minh

GPKD: số 0316209167 do sở KH&DT TP.HCM cấp ngày 20 tháng 3 năm 2020

Liên hệ: 0932620138

Email: admin@anhbinh22.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *