Mua Pallet nhựa và sóng bít Duy Tân

Mua Pallet nhựa và sóng bít Duy Tân

Pallet nhựa, sóng bít Duy Tân – Pallet nhựa và sóng bít được sử dụng phổ biến trong công  nghiệp vận tải hàng hóa. Hàng hóa còn nhiều thì số lượng sóng bít và pallet doanh nghiệp cần sẽ càng lớn. Lựa chọn các loại pallet, sóng bít giá rẻ nhưng chất lượng không bền sẽ gây thiệt hại đến hàng hóa, làm chậm quá trình vận chuyển và gây ra tổn thất cho doanh nghiệp.

Bài viết sau đây Bàn ghế Duy Tân sẽ giới thiệu một số loại Pallet nhựa, sóng bít nhựa Duy Tân chất lượng với giá tốt cho doanh nghiệp.

Pallet nhựa Duy Tân

Pallet có tác dụng gì?

– Pallet nhựa hay còn biết đến là kệ nhựa, là đồ vật dùng để lót hàng hóa khi dùng xe, container nâng lên. Trong công nghiệp xây dựng, vận tải, pallet được sử dụng rất phổ biến để giúp việc nâng và di chuyển hàng, bảo toàn được chất lượng hàng hóa trong quá trình.

– Trước kia Pallet thường được làm từ gỗ, kim loại, giấy, vật liệu tái chế. Song Pallet nhựa vẫn được ưa chuộng nhất với giá thành rẻ, chất lượng bền, hầu như không bị yếu tố thời tiết ảnh hưởng và có tần suất tái sử dụng cao.

– Pallet nhựa được làm từ nhựa HDPE có độ bền cơ học cao, là nhựa công nghiệp không thấm nước và có thể chống được các chất độc hại. Nhờ vậy mà có thể lưu trữ và bảo quản hàng hóa tốt nhất. Các loại pallet nhựa rất dễ làm sạch, bạn có thể vệ sinh thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh khi vận chuyển hàng hóa. Một ưu việt khác so với các pallet gỗ truyền thống là pallet nhựa hoàn toàn chống được mọt, so với các loại pallet kim loại là không bị gỉ bị phá hủy bởi các yếu tố thời tiết. Dùng pallet nhựa trong quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa thì không phải qua các khâu kiểm tra khó khăn như gỗ và kim loại.

Pallet BOX nhựa

Các loại Pallet nhựa Duy Tân

Bàn ghế Duy Tân cung cấp đa dạng các loại Pallet nhựa với các kích thước khác nhau, phù hợp với hàng hóa chuyên chở và thiết kế của container dùng để tải hàng. Có thể kể đến các loại Pallet mini, pallet cỡ vừa, pallet cỡ lớn, pallet dạng hộp, pallet box nhựa. Các loại Pallet nhựa với giá thành phải chăng với giá dao động chỉ từ 350.000 đồng đến 2.350.000 đồng cho mỗi sản phẩm.

Dưới đây là một số các loại Pallet nhựa được bán tại Bàn ghế Duy Tân.

– Pallet lắp ráp 1.1M 

– Pallet nhựa D4 1210

– Pallet lắp ráp 1.2m 

– Pallet nhựa D4 0977

– Pallet nhựa S2 976 

– Pallet nhựa D4 1137 

– Pallet nhựa D4 1092 

– Pallet nhựa D4 896 

– Pallet BOX nhựa 1.1m 

– Pallet BOX nhựa 1.2m 114 

– Pallet BOX nhựa 1.2m 1123

Pallet nhựa D4

>>> Sản phẩm: Pallet nhựa Duy Tân

Sóng bít Duy Tân

Sóng bít có tác dụng gì?

– Sóng bít hay còn gọi là sóng nhựa mặt bít, có bề mặt hoàn toàn kín mít, không có lỗi. Thường được nhắc đến với cái tên thùng nhựa, có nhiều gân xung quanh bề mặt, phục vụ cho việc đựng các loại hàng hóa. Các sản phẩm thường được dùng với sóng bít là hải sản, nông sản, thực phẩm và các loại hàng may mặc,…

Sóng bít Duy Tân được làm từ nhựa HDPE chắc chắn, chống chịu lực tốt, chống mốc chống mọt, gần như không bị tác động bởi các yếu tố thời tiết hay bị ăn mòn. Do có độ bền cao nên sóng bít được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp, vận tải. 

– Bàn ghế Duy Tân cung cấp đa dạng các loại sóng bít công nghiệp, dựa vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được các loại sóng bít ưng ý. Khi lựa chọn, quý khách có thể dựa vào các tiêu chí sau:

+ Kích thước: Sóng nhựa dạng bít có ít lựa chọn kích thước hơn là sóng nhựa dạng hở. Tùy vào yêu cầu sử dụng khác nhau mà lựa chọn loại sóng bít có kích thước phù hợp nhất.

+ Chất lượng: Do sử dụng trong công nghiệp vận tải là chủ yếu nên nhiều loại sóng bít được làm từ nhựa tái chế, do mỗi cơ sở sẽ cần rất nhiều sóng bít cho việc vận chuyển và nhựa tái chế có giá thành rẻ hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách. Tuy nhiên mặt khác, nhựa tái chế rất hại, chất lượng kém, nhựa xốp dễ nhiễm hóa chất độc hại, dùng để đựng các thực phẩm tươi sống như hải sản, nông sản sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn loại sóng bít nhựa nguyên sinh có giá thành rẻ tại Bàn ghế Duy Tân.

Sóng bít Duy Tân

Các loại Sóng bít Duy Tân

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể chọn được loại sóng bít nhựa có kích thước phù hợp nhất. Bàn ghế Duy Tân cung cấp đầy đủ các loại sóng bít từ siêu nông, nông cho đến những loại sóng bít sâu, sóng bít siêu sâu. Giá thành dao động từ khoảng 160.000 đến 195.000 đồng. Dưới đây là một số loại sóng bít tại Bàn ghế Duy Tân.

– Sóng nhựa xếp Duy Tân 1T0 

– Sóng nhựa xếp Duy Tân 1T9 

– Sóng nhựa xếp Duy Tân 2T8 

– Sóng nhựa xếp Duy Tân 3T1

Sóng nhựa xếp 3T1

>>> Sản phẩm: Sóng bít Duy Tân

Pallet nhựa, sóng bít Duy Tân với giá thành tốt tại Bàn ghế Duy Tân

– Chi tiết các mẫu Pallet nhựa, sóng bít nhựa đều được cung cấp đầy đủ trên trang bangheduytan.com của Bàn Ghế Duy Tân.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mẫu tủ nhựa, kệ nhựa, ghế nhựa, bàn nhựa, các loại đồ gia dụng từ nhựa khác từ Duy Tân với giá thành tốt.

>>> Thông tin: Bàn ghế Duy Tân

—- 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AB 22

Địa chỉ: 71/8 Đường số 8, Khu phố 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Ðức, Thành phố Hồ Chí Minh

GPKD: số 0316209167 do sở KH&DT TP.HCM cấp ngày 20 tháng 3 năm 2020

Liên hệ: 0932620138

Email: admin@anhbinh22.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *