Lựa chọn Ghế nhựa trẻ em loại nào tốt?

Lựa chọn Ghế nhựa trẻ em, mầm non loại nào tốt

Lựa chọn Ghế nhựa trẻ em, mầm non loại nào tốt – Thông thường, chọn ghế để dùng chỉ cần phù hợp với diện tích nội thất, thẩm mỹ gia chủ. Song với trẻ nhỏ, đặc biệt các bé học mầm non, có cơ thể khác biệt với người lớn thì bậc phụ huynh nên cẩn thận hơn trong quá trình lựa chọn mua ghế nhựa cho bé ngồi.

Vậy ghế nhựa trẻ em loại nào tốt? Trong bài viết hôm nay Bàn Ghế Duy Tân sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được loại ghế phù hợp nhất với bé.

Cách lựa chọn ghế nhựa an toàn cho trẻ em

Để bé được thoải mái và an toàn nhất khi sử dụng ghế, dưới đây là 2 tiêu chí mà ba mẹ nên tham khảo để lựa chọn ghế nhựa an toàn cho bé.

Dựa vào chiều cao, ba mẹ cần chọn ghế có chiều cao phù hợp với chiều cao của bé để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Với bé đang tuổi mẫu giáo thì nên chọn ghế cao khoảng 30cm, các bé có chiều cao phát triển nhỉnh hơn thì nên chọn ghế cao từ 33cm đến 38cm. Không nên chọn những loại ghế dính liền vào bàn, để tránh bé ngã ngửa về đằng sau khi nô đùa, ba mẹ nên chọn các loại ghế có tựa. 

Dựa vào chất liệu bàn ghế. Ở tuổi bé, ba mẹ thường sẽ chọn các loại ghế nhựa, các loại ghế nhựa nhẹ gọn không cồng kềnh, được bao tròn ở các cạnh. Không chọn các loại ghế bằng gỗ, bằng kim loại vì bé hiếu động rất dễ gây thương tích. Ghế nhựa thì nên xem kỹ là loại nhựa số mấy, tránh các loại nhựa số 7 số 6 vì đó là các hợp chất vô cùng độc hại, có khả năng gây ung thư, ảnh hưởng đến cả sức khỏe tinh thần và thể chất của bé.

Ở tuổi các bé thì các mẫu ghế với màu sắc sặc sỡ, nhiều hình dáng thì sẽ  tạo được cảm hứng học tập cho bé. Ba mẹ tham khảo thêm các mẫu ghế nhựa trẻ em, mầm non đang được bán tại Bàn Ghế Duy Tân nhé.

>>> Sản phẩm: Ghế nhựa trẻ em, mầm non Duy Tân

Các loại ghế nhựa Duy Tân được yêu thích nhất

Ghế nhựa trẻ em có tựa

Ghế nhựa bé yêu 910 có các kích thước dài rộng cao lần lượt là 34.5cm x 35cm x 45cm, gồm các màu đỏ, xanh dương, xanh lá, hồng, vàng. Mẫu ghế có in mặt con vật đáng yêu lên phần tựa, bé sẽ thích thú khi sử dụng ghế. Hiện đang được bán tại Bàn Ghế Duy Tân với giá 80.000 đồng.

>>> Sản phẩm: Ghế nhựa bé yêu 910

Ghế nhựa ABC 1088 có các kích thước dài rộng cao lần lượt là 39.5 x 35.5 x 53.6, gồm các màu đỏ, xanh dương, xanh lá, hồng, vàng. Phần thành ghế được in bảng chữ cái cùng với những hình thú thích mắt, giúp bé vừa học vừa chơi, mang lại trải nghiệm vui tươi thích thú khi dùng ghế. Hiện đang được bán tại Bàn Ghế Duy Tân với giá 80.000 đồng.

Ghế nhựa ABC 1088

>>> Sản phẩm: Ghế nhựa ABC 1088

Ghế nhựa baby 700 có các kích thước dài rộng cao lần lượt là 37.5 x 37.5 x 50.5cm, gồm các màu đỏ, xanh dương, xanh lá, hồng, vàng. Ghế tựa lùn có các phần thành đều được bo tròn, 4 chân trụ to và chắc chắn, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng ghế. Hiện đang được bán tại Bàn Ghế Duy Tân với giá 85.000 đồng. 

Ghế nhựa baby 700

>>> Sản phẩm: Ghế nhựa baby 700

Ghế nhựa trẻ em xếp 1226 có các kích thước dài rộng cao lần lượt là 34 x 24 x 46.2cm, gồm các màu xanh dương, hồng, xanh lá, vàng, đỏ, kem. Ghế xếp có phần thành ghế có dạng mặt động vật, có thể xếp vào mở ra linh hoạt và gọn gàng, chiếc ghế chắc chắn sẽ được các bé vô cùng yêu thích. Hiện đang được bán tại Bàn Ghế Duy Tân với giá 80.000 đồng.

Ghế nhựa trẻ em xếp 1226

>>> Sản phẩm: Ghế nhựa trẻ em xếp 1226

Ghế nhựa trẻ em không tựa

– Ghế nhựa lùn xếp 944 có các kích thước dài rộng cao lần lượt 29.6cm x 24cm x 21.4cm, gồm các màu sắc xanh dương, hồng, xanh lá, vàng, đỏ, kem. Hiện đang được bán tại Bàn Ghế Duy Tân với giá 40.000 đồng.

Ghế nhựa lùn xếp

>>> Sản phẩm: Ghế nhựa lùn xếp 944 

Ghế nhựa mini xếp 945 có các kích thước dài rộng cao lần lượt là 22cm x 18.4cm x 16.4cm, gồm các màu xanh dương, hồng, xanh lá, vàng, đỏ, kem. Hiện được bán tại Bàn Ghế Duy Tân với giá 33.000 đồng.

>>> Sản phẩm: Ghế nhựa mini xếp 945

Ghế nhựa trẻ em, mầm non với giá thành tốt tại Bàn ghế Duy Tân

– Bàn Ghế Duy Tân cung cấp các loại ghế trẻ em an toàn và chất lượng, các loại đồ gia dụng nhựa Duy Tân với giá thành tốt.

– Mọi thông tin sản phẩm đang được bày bán đều được đăng tải trên trang web bangheduytan.com của Bàn Ghế Duy Tân. Quý khách vui lòng nhắn tin trên trang hoặc liên hệ hotline để tư vấn ;lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

>>> Thông tin: Bàn ghế Duy Tân

—- 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AB 22

Địa chỉ: 71/8 Đường số 8, Khu phố 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Ðức, Thành phố Hồ Chí Minh

GPKD: số 0316209167 do sở KH&DT TP.HCM cấp ngày 20 tháng 3 năm 2020

Liên hệ: 0932620138

Email: admin@anhbinh22.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *